Thương mại điện tử B2B (Business to Business) là mô hình còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Khác với mô hình B2C (Business to Customer) đang khá phổ biến, B2B hứa hẹn mang tới sự phát triển đột phá cho các Doanh nghiệp.

Điển hình cho Thương mại điện tử B2B là “đế chế” Alibaba của Jackma. Đây là “mỏ vàng” cho các nhà xuất nhập khẩu muốn xúc tiến kinh doanh trên internet.

Cuối năm – thời điểm “nóng” nhất cho hoạt động thương mại, cũng là thời điểm nền tảng kết nối Doanh nghiệp SME Connect chính thức launching với nhiều tính năng nổi bật:

– Trải nghiệm 1 hình thức trao đổi hoàn toàn mới trên nền tảng Thương mại điện tử: kết nối Doanh nghiệp – Doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu bán sỉ.

– Ngoài tính năng MUA, BÁN sản phẩm như các trang Thương mại điện tử khác, SME Connect còn sở hữu điểm mạnh đặc biệt “GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ” trên tất cả lĩnh vực, giúp Doanh nghiệp:

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm đối tác.

+ Phong phú phương án lựa chọn đối tác.

+ Dễ dàng so sánh giá cả.

– “Gỡ thế khó” ngay lập tức cho Doanh nghiệp bị “chôn vốn”, kẹt vốn, thiếu vốn với tính năng HỖ TRỢ TIỀN HÀNG.

– Quảng bá, bán hàng đơn giản và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Ngoài tính năng trao đổi thương mại, SME Connect còn mang đến các giá trị phi tài chính cho Doanh nghiệp: Là cổng thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của các doanh chủ, chuyên gia; cập nhật các ưu đãi, sự kiện đào tạo dành cho Doanh nghiệp SME,…

Truy cập https://smeconnect.vn/ và gia nhập ngay cộng đồng SME Connect với không gian giao thương trực tuyến của 70.000 Doanh nghiệp ngay hôm nay!!!

Báo chí nói về SME Connect

VpBank – ​​​​​​​Khóa học nâng tầm CEO – Dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VPBank

Trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019, ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đạo tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://smeconnect.vpbank.com.vn/tintuc/tin-tuc-doanh-nghiep/tin-vpbank/khoa-hoc-nang-tam-ceo-dau-an-cho-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-vpbank.561/

Tiền Phong – Khóa học nâng tầm CEO: Dấu ấn dự án tiếp sức phi tài chính của VPbank

Trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019, ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://tienphong.vn/khoa-hoc-nang-tam-ceo-dau-an-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-vpbank-post1079849.tpo

Tuổi Trẻ Online – VPBank tiếp sức cho doanh nghiệp

Hơn 500 doanh nhân đang là giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã đăng ký tham gia các khóa đào tạo chuyên đề CEO do VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019.

https://tuoitre.vn/vpbank-tiep-suc-cho-doanh-nghiep-2018122016040726.htm

Báo Lao Động – Khóa học nâng tầm CEO – Dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VP

Trong tháng 12.2018 và tháng 1.2019, ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://laodong.vn/kinh-te/khoa-hoc-nang-tam-ceo–dau-an-cho-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-vp-647824.ldo

Zing News – VPBank triển khai khóa học nâng tầm CEO, tiếp sức doanh nghiệp SME

Hơn 500 doanh nhân là giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã đăng ký và tham gia các khóa học được VPBank tổ chức tại Hà Nội, TP.HCM.

Trong tháng 12 và tháng 1/2019, ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

Nội dung khóa học tập trung vào 4 chuyên đề chính: Lãnh đạo chiến lược, năng lực quản trị, quản lý ngân sách và số hóa truyền thông, với sự góp mặt của các giảng viên tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như tiến sĩ Lê Như Hiếu, thạc sĩ Phạm Văn Chính, thạc sĩ Nguyễn Công Hiệp và tiến sĩ Hoàng Văn Hòa.

https://zingnews.vn/vpbank-trien-khai-khoa-hoc-nang-tam-ceo-tiep-suc-doanh-nghiep-sme-post903519.html

Bizlive – Khóa học nâng tầm CEO – Dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VP Bank

Trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank, mã VPB) phối hợp cùng Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO.

Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://nhipsongkinhdoanh.vn/khoa-hoc-nang-tam-ceo-dau-an-cho-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-vp-bank-post3039814.html

Báo Công An Nhân Dân – Khóa học nâng tầm CEO – dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VPBank

Trong tháng 12-2018 và tháng 1-2019, ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://cand.com.vn/doanh-nghiep/Khoa-hoc-nang-tam-CEO-dau-an-cho-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-VPBank-i503976/

Dân Trí – Khóa học nâng tầm CEO – Dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VPBank

(Dân trí) – Trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019, VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/khoa-hoc-nang-tam-ceo-dau-an-cho-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-vpbank-20181220211427434.htm

SGGP online – Khóa học nâng tầm CEO – Dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VPBank

Trong tháng 12-2018 và tháng 1-2019, ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://www.sggp.org.vn/khoa-hoc-nang-tam-ceo-dau-an-cho-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-vpbank-566502.html

VietnamFinance – Khóa học nâng tầm CEO – Dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VPBank

(VNF) – Trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019, ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://vietnamfinance.vn/khoa-hoc-nang-tam-ceo-dau-an-cho-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-vpbank-20180504224217593.htm

Thời Báo Tài Chính Việt Nam – Khóa học nâng tầm CEO – Dấu ấn cho dự án tiếp sức phi tài chính của VPBank

Trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019, Ngân hàng VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO. Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

https://thoibaotaichinhvietnam.vn/khoa-hoc-nang-tam-ceo-dau-an-cho-du-an-tiep-suc-phi-tai-chinh-cua-vpbank-27917.html